Bí quyết thu hút phái nam hiệu quả

Cách để thu hút phái nam trong những lần chạm mặt đầu tiên.
Bạn đang crush chàng trai ấy? Bạn không biết cách nào để gây ấn tượng với họ? Bạn còn e dè không dám chủ động vì nghĩ mình là phái nữ?
Đừng lo nhé, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm vài cách để thu hút phái nam trong những lần chạm mặt đầu tiên.

1. Cách để thu hút phái nam, ngoại hình quan trọng nhưng không phải là tất cả

Nếu bạn có một diện mạo không mấy thu hút đối phương ở ánh nhìn đầu tiên thì cũng đừng buồn nhé!
Ngày nay không có ngoại hình là 1 loại thiệt thòi đấy, tuy nhiên nó không phải là tất cả.
Nam giới thường sẽ bị thu hút bởi những nàng có cá tính, tự tin thể hiện bản thân mình. Hãy cố gắng rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp sau đây nhé, không chỉ giúp bạn thu hút phái nam mà được mọi người rất quý mến!!!

Cách để thu hút phái nam

1.1 Sự tự tin

“Tự tin” chính là việc tin tưởng vào khả năng, năng lực của bản thân mình. Để trở thành một người phụ nữ tự tin thì có rất nhiều cách để rèn luyện sau:

  • Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực từ chính bản thân mình: hãy chống lại những suy nghĩ đó bằng những câu khẳng định tích cực: “Mình sẽ làm được”, “Không có gì là khó cả”, “Mình làm rất tốt”,
  • Vui vì thành công và chiến thắng của người khác, không ghen tỵ, không so sánh với bản thân mình. Hãy nhớ, trở nên tốt hơn so với mình của hôm qua chính là chiến thắng lớn nhất!

Cách để thu hút phái nam

  • Làm những việc mình sợ: phải biết đối diện với những điều mình sợ hãi, không ai có thể né tránh nó cả đời. Luyện tập từ bây giờ sẽ giúp bạn cải thiện dần dần từ tệ sang xuất sắc. Nếu đợi đến khi bị ép buộc bạn mới chịu đối diện thì bạn sẽ bị sốc và kết quả sẽ không tốt.
  • Biết chấp nhận thất bại, rủi ro: Vì không có một ai thành công mà không phải trải qua những thất bại, không phải nếm trải những cay đắng và những điều đó chỉ cho chúng ta thêm kinh nghiệm, thêm nghị lực và một chút “hiếu thắng” để cố gắng và quyết tâm hơn mà thôi, hãy luôn nghĩ về thành tựu, về ước mơ mà bản thân muốn đạt được, hãy tin rằng “thất bại là mẹ thành công” và biết “ngã ở đâu đứng dậy ở đó”.

1.2 Biết lắng nghe:

Khi trò chuyện với chàng trai mà bạn thích (hoặc bất kỳ người nào khác), một cách để đảm bảo người đó yêu mến bạn (ít nhất là như một người bạn) đó là lắng nghe họ nói một cách chú tâm. Để lắng nghe một cách chú tâm, bạn thực hiện như sau:
• Không ngắt lời hoặc phán xét người đang nói.
• Gật đầu hoặc phản hồi với những từ như “vâng”,“ừ” để người nói biết bạn đang lắng nghe.
• Diễn giải điều họ nói để họ biết bạn hiểu ý.
• Đặt câu hỏi để thể hiện sự chú ý và quan tâm của bạn

cách thu hút phái nam

1.3 Hòa đồng, thân thiện

Cố gắng hòa đồng, thân thiện với chàng trong những lần chạm mặt đầu tiên. Đừng cố tỏ ra là một cô gái lạnh lùng, kiêu sa chờ chàng chinh phục.

Đặc biệt, ngoại hình không được thu hút lắm thì càng không nên tỏ ra lạnh lùng quá đâu nhá. Hơi bất công nhưng bạn sẽ bị đánh giá là “ chảnh ” và “ khó ưa ” đấy.

2. Chăm chút đến bản thân

Nếu có đủ những phẩm chất tốt đẹp nêu trên, thì việc còn lại đó chính là trau chuốt bản thân mình.Trước khi tính chất, phẩm chất của bạn được phô ra, thì cái đập vào mắt đối phương chính là diện mạo của bạn.Bạn không cần phải quá xinh đẹp mới thu hút được đối phương, chỉ cần bạn làm theo những tips sau:

  • Chọn trang phục phù hợp. Lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với nơi mà bạn sắp đến để gặp chàng ấy. Không quá lố lăng, không quá cầu kì. Phải xác định được nơi bạn sắp đến là đâu? Người bạn sắp gặp là ai?
  • Trang điểm nhẹ nhàng. Nên trang điểm nhẹ nhàng để tự tin hơn, và có sự thu hút hơn nhé.
  • Mùi hương. Giữ áo quần thật thơm tho và thêm chút mùi hương nhẹ cho cơ thể để cuốn hút hơn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *