TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH TẠI NHÀ

Giáng sinh ngày nay đã trở thành một dịp lễ quan trọng của người Việt chúng ta. Đây là dịp mà mọi người quy tụ xum vầy. Để có một ngày noel thật tuyệt vời thì bạn phải có sự chuẩn bị chu đáo. Nếu bạn còn đang băn khoăn làm thế nào để có một bữa tiệc Giáng sinh tại nhà thật hoành tráng mà lại ấm cúng thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của La Thăng event.

Lễ Giáng sinh
Lễ Giáng sinh

Các bước tổ chức một bữa tiệc Noel tại nhà

1.Trang trí ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà của bạn sẽ không thể thiếu nếu thiếu cây thông Noel. Việc trang trí cây thông càng lung linh, thì ngôi nhà của bạn sẽ càng tàn ngập không khí Giáng sinh. Bên cạnh đó , bạn có thể trang trí thêm bằng đèn, bóng, quả thông, dây kim tuyến,…

Hình ảnh cây thông noel
Hình ảnh cây thông noel

2.Chuẩn bị thiệp Giáng Sinh

Thiệp Giáng Sinh
Thiệp Giáng Sinh

Trước khi tổ chức một buổi tiệc giáng sinh tại nhà, bạn nên chuẩn bị thiệp để mời những người bạn yêu quý đến tham dự. Tốt nhất những tấm thiệp đó bạn nên tự làm. Điều đó mang một ý nghĩa rất lớn với bạn bè và người thân của bạn.

Bạn có thể mời tùy vào không gian nhà của bạn. Mời càng nhiều thì không khí sẽ càng vui, càng ấm cúng. Bạn nên mời họ trước 2-3 ngày để họ có thời gian chuẩn bị và sắp xếp để họ có thể đến tham dự.

3. Chuẩn bị đồ ăn Giáng sinh

Gà tây
Gà tây
Món ăn truyền thống của Giáng Sinh
Món ăn truyền thống của Giáng Sinh

Bữa tiệc nào cũng vậy, thức ăn là một thứ không thể thiếu. Vào ngày Giáng sinh, ta thường chuẩn bị các món đặc trưng cho giáng sinh như gà tây,  bánh khúc cây, kẹo que bạc hà, bánh gừng, bánh pudding, đùi lợn muối Giáng sinh,…Ngoài ra có thể kết hợp với một số đồ ăn nhanh, thức uống có ga,…

4.Điện ảnh và âm nhạc

Phim giáng sinh
Phim giáng sinh

Để có một đêm Giáng sinh đáng nhớ thì bạn phải chuẩn bị một list nhạc Giáng sinh, hay một list phim Giáng sinh để có thể cùng nhau thưởng thức. Qua đó làm tăng thêm mối quan hệ mật thiết với nhau. Từ đó có một đêm Giáng Sinh thật ấm cúng.

5.Chuẩn bị quà giáng sinh

Quà Giáng Sinh
Quà Giáng Sinh

Việc trao nhau những món quà và lời chúc đã trở thành một điều không thể thiếu vào ngày Noel. Qua những món quà ta sẽ thể hiện được tâm tư tình cảm, thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người thân của bạn. Từ đó giúp cho các bạn thêm thân thiết và gần gũi nhau hơn.

Và bây giờ bạn có thể tự lên cho mình một kế hoạch giáng sinh thật độc đáo,ấm cúng cho riêng mình rồi.
Cho thuê La Thăng xin chúc các bạn có một đêm Giáng sinh thật ấm cúng và ý nghĩa.

Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi