TỔ CHỨC MỘT BUỔI HỌP LỚP Ý NGHĨA

Họp lớp, một ngày vô cùng quan trọng, có rất nhiều ý nghĩa đối với mọi . Đó là ngày để chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm xưa, để gặp lại bạn bè thầy cô giáo cũ. Vì vậy, để có một ngày họp lớp thành công thì chúng ta phải có sự chuẩn bị chu đáo. Hãy để cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện cùng các bạn tổ chức một buổi họp lớp ý nghĩa.

Thông báo họp lớp
Thông báo họp lớp                                

Các bước chuẩn bị, tổ chức một buổi họp lớp

1.Lựa chọn thời gian tổ chức

Việc lựa chọn thời gian tổ chức họp lớp cần phải linh hoạt. Nó phải có sự thống nhất giữa các thành viên của lớp. Thời gian họp lớp nên chọn vào các ngày lễ như 30/4-1/5, lễ Quốc khánh, tết Âm lịch,…để mọi thành viên của lớp đều có thời gian rãnh. Để họ đều có thể sum họp đầy đủ, để có được một ngày thật trọn vẹn. Có nhiều lớp thường tổ chức họp mặt thường niên, nhưng cũng có nhiều lớp do không có điều kiện thường chọn các mốc 5 năm, 10 năm, 20 năm,… để tổ chức.

2.Xác định số lượng và thành phần tham dự

Cần phải xác định số lượng người tham dự để có thể tổ chức nội dung, chuẩn bị địa điểm diễn ra buổi họp một cách hợp lý. Thành phần tham dự thường là các thành viên của lớp, thầy cô giáo cũ hoặc có thể là người thân của các thành viên.

3.Xác định chi phí tổ chức

Việc dự trù kinh phí tổ chức sẽ giúp kế hoạch khả thi hơn. Nên liệt kê các hạng mục ra. Gạch bỏ những cái không quá cần thiết. Việc đó giúp tiết kiệm được chi phí. Từ đó có thể giúp số lượng thành viên tham dự đông hơn. Giúp buổi họp lớp đầm ấm hơn.

4.Xây dựng nôi dung

Thông thường các buổi họp lớp thường tổ chức liên hoan thông thường. Hoạt động chủ yếu là phát biểu cảm nghĩ, giao lưu văn nghệ, chụp hình lưu niệm,…. Nếu bạn muốn sự năng động,náo nhiệt hơn thì có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.

 

Chụp ảnh lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm
Hoạt động vui chơi trong buổi họp lớp
Hoạt động vui chơi trong buổi họp lớp

5.Lựa chọn địa điểm

Một yếu tố không thể thiếu nữa là chọn địa điểm diễn ra họp lớp. Địa điểm nên là nơi thuận tiện nhất để mọi thành viên đều có thể tham dự. Đó phải là nơi đủ không gian, không quá chật hay quá rộng. Đó có thể là nhà hàng, quán ăn hay là nhà của 1 thành viên trong lớp.

Một buổi họp lớp ý nghĩa
Một buổi họp lớp ý nghĩa

Việc cuối cùng là lên danh sách, gửi lời mời đến các thành viên. Cuối cùng cho thuê âm thanh, ánh sáng chúc bạn có một buổi họp lớp thật ý nghĩa và thành công.

Công ty cho thuê âm thanh Quận 1 rất hân hạnh khi đồng hành cùng quý khách!

Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi