10 TRÀO LƯU HOT NHẤT 2019

Những trào lưu nào sẽ lên ngôi trong năm 2020. Đó là ẩn số, nhưng trước hết hãy cùng Cho thuê La Thăng điểm qua top 10 trào lưu hot nhất 2019. Cùng nhìn lại một năm qua những trào lưu nào ” làm mưa làm gió” trên các trang mạng xã hội.

1. Thanh xuân như một ly trà

Xuất phát từ lời thoại trong bộ phim “Về nhà đi con” của Dương: “Thanh xuân như một ly trà. Ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân”. Ngay sau đó, câu nói lập tức trở thành câu nói vui được nhiều người trẻ sử dụng. Thậm chí, mọi người còn chế lại theo nhiều kiêu khác nhau nhằm tạo niềm vui cho mọi nhười. Như: Thanh xuân như một ly trà. Code xong một Web hết bà thanh xuân”.

2. Chị hiểu hông?

Khởi đầu từ việc một clip cãi vã của một cô giá trẻ, thực hư sự việc chưa rõ. Nhưng ngay sau đó câu nói: “Chị hiểu Hông?” nhanh chóng trở thành hot trend. Về sau, câu nói được nhiều người trẻ chế lại theo nhiều kiểu cách khác nhau.

3. Liêm sỉ gì tầm này

Xuất phát từ một bài báo của giaoduc.net.vn có tựa đề: Tầm này rồi, liêm sỉ gì nữa. Về việc phản ánh thí sinh sử dụng “phao” công khai trong phòng thi. Khi bài viết được xuất bản là lúc câu nói “Liêm sỉ gì tầm này” được nhiều người sử dụng, đặc biệt là hội FA. Câu nói vui nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho những tấm ảnh chế. Thậm chí tháng 11/2019 trên một kênh youtube dăng tải MV “Liêm sỉ gì tầm này em ơi”.

4. Sao mình phải trả lời bạn

Bắt nguồn từ đoạn chat hỏi mua mèo của hai bạn trẻ. Trong đó tài khoản Facebook Robert Chen cập nhật trạng thái của mình, chụp lại màn hình đoạn tin nhắn anh trả lời một cô gái. Ngay sau đó anh nhận vô vàn ý kiến tiêu cực về thái độ của mình, lập tức chủ tài khoản phần bình luận. Tuy nhiên” sao mình phải trả lời bạn” nhanh chóng trở thành câu nói cửa miệng của nhiều người.

5. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Nguồn gốc của câu nói này từ việc một video người đàn ông đang phân vân giữa việc lấy vợ hay không? Câu nói này nhanh chóng được nhiều người comment trên các trang mạng cá nhân. Thậm chí các trang báo, các video còn dùng nó làm tiêu đề cho bài viết của mình.

6. Nhà bao việc

Xuất phát từ lời thoại của Thịnh Ngựa trong phim Mê Cung. Lời thoại nhắn gọn nhanh chóng trở thành hot trend. Nhiều người còn dùng để tạo ra những bức ảnh chế hài hước.

7. Chủ tịch giả vờ và cái kết

Trào lưu này xuất phát từ một clip trên trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Sau đó một nhóm bạn trẻ Việt Nam làm lại nhanh chóng trở thành trend trong năm 2019. Tuy nội dung không có nhiều thay đổi, xoay quanh việc Chủ tịch giả nghèo, bệnh tật…và cái kết cho những người khinh bỉ mình. Các video hướng đến một giá trị nhân văn hơn trong cuộc sống: Đừng bao giờ khinh thường người khác.

8. Này anh yêu, em muốn uống tà tữa

Bắt nguồn từ MV nhạc chế của Hậu Hoàng. MV với ngôn từ tươi vui, dí dỏm, nhanh chóng trỏ thành hit. Khi đó lời ca khúc ” Này anh yêu, em muốn uống tà tữa” trở nên hot trend, được nhiều người cover lại đặc biệt là học sinh.

9. Độ ta không độ nàng

Độ ta không độ nàng là ca khúc do Hamlet Trương viết lời Việt. Ngay sau khi được công bố ca khúc nhanh chóng thu hút nhiều nghệ sĩ cover lại. Tốc độ lan tỏa ngày càng lớn, vì vậy ca khúc trở thành một trong những ca khúc được yêu thích nhất giới trẻ thời điểm bấy giờ.

10.Đi đu đưa đi

Đi đu đưa đi là câu nói được nhiều người trẻ sử dụng, xuất phát từ tựa đề trong MV của Bích Phương. Ngay khi ra mắt tựa đề ca khúc nhanh chóng trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ, nhằm rủ bạn bè đi chơi, xem phim…

Trên đây là 10 trào lưu hot nhất năm 2019. Hãy cùng điểm xem mình đã thực hiện hết thảy 10 trào lưu này chưa?


Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi