NHỮNG CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC CỦA NGUYỄN NHẬT ÁNH

Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn nổi tiếng. Ông được biết đến qua nhiều tập truyện gắn liền với tuổi thơ. Với ngôn từ mộc mạc, nội dung lôi cuốn hấp dẫn đã tạo nên dấu ấn riêng trong lòng độc giả. Hãy cùng cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trở về những tháng ngày thơ ấu thông qua những cuốn sách nên đọc của Nguyễn Nhật Ánh:

Nguyễn Nhật Ánh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

1.Mắt biếc

Mắt biếc
Mắt biếc

Măt biếc là một câu chuyện mang đến cho độc giả nhiều cảm xúc khó tả đặc biêt là với những người yêu đơn phương. Truyện kể về cuộc đời của Ngạn và Hà Lan. Họ lớn lên và cùng nhau trải qua nhiều kí ức tuổi thơ. Dần dần Ngạn dành cho Hà Lan một tình cảm đặc biệt. Sau khi rời xa nhau để lên thành phố tiếp tục học tập, ngược lại với tấm lòng của Ngạn thì Hà Lan rơi vào cám dỗ của cuộc sống xa hoa nơi đô thị và Dũng ( một chàng trai giàu có). Hà Lan luôn tìm đến Ngạn để tâm sự mỗi lần Dũng làm cô ấy tổn thương….

Câu chuyện nói lên những rung động đầu đời , đồng thời có cả những giây phút bồng bột của tuổi trẻ. Hãy đọc và cảm nhận những cảm xúc của thanh xuân mà tác phẩm mang lại nhé.

2.Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Đây là một câu chuyện viêt về tuổi thơ nghèo khó trong một làng quê của hai anh em Thiều và Tường. Với những khung bậc cảm xúc khác nhau. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ trong làng quê ấy. Giọng văn trong sáng, giản dị của trẻ con và những tình tiết cảm động bất ngờ đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng bạn đọc.

3.Cô gái đến từ hôm qua

Cô gái đến từ hôm qua
Cô gái đến từ hôm qua

Bạn có tin vào duyên số hay không? Nếu có hãy cùng đọc tác phẩm Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đó là tình cảm hồn nhiên ngây thơ của Thư và cô bạn Tiểu Li (Việt An). Nếu như quá khứ Thư luôn chiến thắng trong mọi cuộc chơi thì mười năm sau cậu bạn ấy lại trở thành đầy tớ cho tụi con gái. Song có một thứ không thay đổi, đó là tình cảm của Thứ cho Tiểu Li.

Nhẹ nhàng mà sâu lắng tác phẩm là sự lựa chọn tuyêt vời cho những năm tháng thanh xuân,

4.Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Khi đọc truyện người đọc như được ngồi lên chuyến tàu quay ngược thời gian trở về tuổi thơ đầy dữ dội. Với những trò chơi tinh nghịch đầy sự ngây ngô, dễ thương. Truyện diễn tả một cách chân thật nhất những suy tư tình cảm tính cách của những đứa trẻ.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đã đạt giải thưởng sách hay của Hội xuất bản Việt Nam năm 2009.

5.Kính vạn hoa

Kính vạn hoa
Kính vạn hoa

Đây là câu chuyện hài hước gắn với những trò chơi nghịch ngợm của tuổi học trò. Với những bài học về cuộc sống.

Một độc giả đã từng nói rằng: ” Kính vạn hoa là một bộ “tiểu bách khoa cho thiếu nhi” ”

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những cuốn sách nên đọc của Nguyễn Nhật Ánh. Cảm ơn các bạn đã xem. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi