CÁCH TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN 20/11 Ý NGHĨA!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh những người làm trong ngành giáo dục. Đồng thời cũng là dịp để chúng ta tri ân bày tỏ lòng cảm ơn đối với thầy, cô của mình. Vậy làm thế nào để tổ chức một lễ tri ân 20/11 ý nghĩa? Hãy cùng cho thuê âm thanh quận 1 điểm qua cách tổ chức lễ tri ân 20/11 ý nghĩa nhé ><

Lên kế hoạch tổ thức lễ tri ân 20/11.

Lên kế hoạch là một điều quan trọng trước khi làm một chương trình. Nếu không có một kế hoạch hoàn chỉnh thì chương trình chúng ta sẽ rất rời rạc, không gây được sự chú ý của người xem. Vì vậy, phải tính toán thật kĩ lưỡng ở bước đầu tiên này nhé. Sau khi lên được kế hoạch rồi chúng ta bắt tay vào thực hiện thôi nào ><

Viết lời phát biểu.

Đối với lễ tri ân thầy, cô lời phát biểu là không thể thiếu được. Đây là phần sẽ nói lên tấm lòng của chúng ta, bày tỏ sự biết ơn chân thành với thầy cô yêu quý. Những lời phát biểu hay ý nghĩa sẽ là thông điệp đồng thời cũng là động lực gửi đến các thầy cô. Ở phần này thường một bạn sẽ đại diện học sinh toàn trường phát biểu nhé.

Trao quà tri ân.

Điều không thể thiếu buổi lễ này chính là quà tri ân. Chúng ta không cần thiết phải mua những món quà đắt đỏ. Qùa tặng chính là lòng thành của chúng ta. Thật sự mà nói có rất nhiều món quà kỉ niệm chúng ta có thể tặng thầy cô. Tôi sẽ ví dụ nhé: ta có thể tặng một bộ chén bát làm bằng sứ, một bức tranh, một đóa hoa tươi thắm, hay những tấm thiệp viết tay thậm chí có thể là một bức ảnh nhỏ … Tóm lại có rất nhiều món quà cho chúng ta lựa chọn. Hãy trao tặng thành cô bằng cả tấm lòng mình nhé.. Đó sẽ là một điều rất ý nghĩa, sẽ là niềm vui, nguồn động lực lớn đối với thây, cô của chúng ta.

Tổ chức văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ là không thể thiếu trong mỗi buổi lễ, đặc biệt là lễ tri ân này đúng không các bạn. Đồng thời thông qua hội diễn văn nghệ sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên giao lưu với nhau, thắt chặt các mối quan hệ, giúp cho mỗi tập thể sẽ gắn bó với nhau hơn.

Vì đây là lễ tri ân thầy cô nên chủ đề thường sẽ xoay quanh mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương đất nước…. vậy nên các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để mang đến cho chương trình những tiết mục thật đặc sắc nhé.

Một chương trình văn nghệ hay không thể thiếu sự góp mặt của một dàn âm thanh tốt được. Hãy liên hệ với cho thuê âm thanh quận 1 để tham khảo những dàn âm thanh hay, mà chi phí lại rẻ nhé.

Tham khảo thêm:https://chothuelathang.com/2018/09/16/thue-am-thanh-su-kien-hoi-nghi-van-nghe/

Tổ chức các hoạt động vui chơi.

Những hoạt động vui chơi là cầu nối để gắn kết tình cảm thầy và trò. Thông qua đây sẽ giúp thầy cô và học sinh hiểu nhau hơn. Đồng thời làm chương tình thềm phần ý nghĨa. Hãy tham khảo một số trò chơi dưới đây nhé:

  • Thi kéo co
  • Đá banh nam, nữ
  • Thi cắm hoa
  • Các trò chơi nhân gian như: nhảy bao bố, múa sạp, thi thổi cơm, cướp cờ…..
  • Tổ chức các trò chơi trí tuệ: đuổi hinh bắt chữ, rung chuông vàng, cờ vua…

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về tổ chức một lễ tri ân ý nghĩa. Cảm ơn các bạn đã xem. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi