CHO THUÊ ĐÈN SÂN KHẤU, THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU TPHCM

cho thuê đèn sân khấu quận thủ đức

cho thuê đèn sân khấu, tất cả các loại đèn phục vụ hiệu ứng ánh sáng sân khấu như đèn: Beam, đèn parled, đèn par nắng vàng, đèn folow,…

LA THĂNG EVENT GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN SÂN KHẤU

Đèn sân khấu là thiết bị vô cùng quan trọng cho những buổi biểu diễn nghệ thuật, địa điểm tổ chức sự kiện cơ bản và chuyên nghiệp.

Ngoài làm hiệu ứng cho biểu diễn nghệ thuật thì dịch vụ cho thuê đèn sân khấu của chúng tôi thường cung cấp cho thuê  các loại đèn sử dụng cho phim trường, trang trí tiểu cảnh, chiếu sáng bacckdrop chụp hình,….

Đèn sân khấu vô cùng tiện dụng và dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt.

 

 

thuê âm thanh bình thạnh

CÁC LOẠI ĐÈN CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÈN SÂN KHẤU LA THĂNG EVENT

1.  Cho Thuê Đèn Parled >>> xem chi tiết giá

 • Đèn parled 54.
 • Giới thiệu: Đèn parled 54 bóng được sử dụng rất phổ biến vì đặc tính đẹp, thuận tiện setup, dễ điều khiển sử dụng.
 • Đặc tính: Đèn parled 54 sử dụng 3 loại màu RGB khi được điều khiển cho nhiều màu khác nhau cùng hiệu ứng chớp nháy hoặc một màu rất đẹp. Đèn gồm 54 bóng led, mỗi bóng led 9w và Cho công suất rất lớn.
 • Sử dụng: Làm nền sân khấu bằng hiệu ứng  đổi màu, một màu hoặc chớp nháy. Chiếu sáng backdrop tạo điểm nhất cho khu vực. Trang trí tiểu cảnh xung quanh.

cho thuê đèn sân khấu

 

2. Cho Thuê Đèn Moving head beam >>> xem chi tiết giá

 • Giới thiệu: Đèn moving head beam được sử dụng cho các sân khấu biểu diễn nghệ thuật vì có đầy đủ hiệu ứng ccủa đèn parled ngoài ra còn thêm hiệu ứng di chuyển theo 3 trục XYZ, kết hợp nhiều đèn sẽ rất đẹp. Ngoài ra các phim trường cũng thường sử dụng để quqay quảng cáo hoặc quay phim..
 • Đặc tính: Ngoài thị trường có rất nhiều loại đèn beam khác nhau nhưng đèn beam 230, 260 hoặc beam 300 được sử dụng nhiều. Đèn gồm bóng 230w có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau với nhiều hiệu ứng chuyển màu, chớp nháy,…nhiều hiệu ứng chuyển động.
 • Sử dụng: Làm hiệu ứng chuyển động, kết hợp với khói lửa tạo nhiều luồng màu rất đẹp. Ngoài ra sử dụng cho các phim trường.

cho thuê đèn sân khấu

3. Cho Thuê Đèn Follow. >>> xem chi tiết giá

 • Giới thiệu: Đèn follow được sử dụng cho các sân khấu biểu diễn nghệ thuật nghệ thuật chuyên nghiệp và các đoàn làm phim ở các phim trường giúp tăng ánh sáng chủ thể lên.
 • Đặc tính: Ngoài thị trường có rất nhiều loại đèn follow khác nhau nhưng đèn beam 230, 260 hoặc beam 300 được sử dụng nhiều. Đèn gồm bóng 230w có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau
 • Sử dụng: Làm sáng chủ thể ở một phạm vi nhỏ gọn: MC, ca sĩ, diễn viên,… giúp những nhân vật trọng tâm đó lên hình được đẹp hơn.

cho thuê đèn follow

4. Cho Thuê Đèn Sân Khấu Parled Nắng Vàng.

 • Giới thiệu: Đèn parled nắng vàng được sử dụng rất phổ biến vì nó có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, giúp sân khấu của bạn được sáng lên. Trong sân khấu nghệ thuật không phải lúc nào cũng màu mè mà nhiều lúc cần sáng để khách mời phát biểu, MC giới thiệu,..
 • Đặc tính: Đèn parled nắng vàng sử dụng gồm 54 bóng led màu vàng nắng, mỗi bóng led 9w và Cho công suất rất lớn.
 • Sử dụng: Giúp chiếu sáng sân khấu, một màu hoặc chớp nháy. Chiếu sáng backdrop tạo điểm nhất cho khu vực. Trang trí tiểu cảnh xung quanh.

cho thuê đèn sân khấu

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHÁC CỦA LA THĂNG EVENT

5. Cho thuê ánh sáng trọn gói >>> xem chi tiết giá

La Thăng Event có thiết kế các gói ánh sáng cho quý khách hàng. Nếu thuê theo gói, giá thành sẽ rẻ hơn và tthuận tiện hơn cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

cho thuê đèn sân khấu

6. Cho Thuê Máy Khói.

Ngoài ánh sáng thì máy khói sân khấu là một  bị không thể thiếu cho sự kiện của bạn. Máy khói sử dụng làm hiệu ứng mờ ảo cho sân khấu thêm hấp dẫn hơn. Ngoài ra  tạo khói sân khấu còn làm cho nổi bật những luồng đèn sân khấu lên,, giúp sân khấu thêm lung linh hơn

thuê máy tạo khói TP.HCM

Liên Hệ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng La Thăng Event

Địa chỉ
16/1M Đường Số 4 , Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM
Gõ Maps: cho thuê la thăng

Liên Hệ
0933.549.011
0941.43.53.73
(La Thăng)

Gửi email tới
chothuelathang@ gmail.com

Bản đồ chỉ đường – Maps 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *