NHỮNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC DỊP 20/11!

20/11 là dịp để tri ân thầy cô. Những hoạt động vui, ý nghĩa chính là động lực, là món quà tinh thần đặc biệt đối với thầy cô, Thông qua đó, góp phần gắn kết tình cảm thầy trò, tình đoàn kết lớp học. Hãy cùng cho thuê sự kiện điểm qua một số hoạt động tổ chức nhân dịp 20/11 nhé.

Hội thi viết báo tường.

hội thi viết báo tường
hội thi viết báo tường

Làm báo tường là một hoạt động không thể thiếu trong chuỗi hoạt động tổ chức nhân dịp 20/11. Nội dung của báo tường thường xoay quanh những bài hát, bài vè về mái trường, thầy cô, bạn bè… Những hình ảnh, mẫu chuyện đẹp về tình thầy trò…

Làm báo tường sẽ giúp học sinh có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện được tài năng của mình. Thông thường những bạn viết đẹp, vẽ đẹp sẽ được cử ra để viết và trang trí báo tường. Trong cuộc thi báo tường nào bắt mắt, giàu ý nghĩa sẽ chiến thắng.

Hội thi kéo co

Thi kéo co
Thi kéo co

Kéo co là một trong những trò chơi yêu cầu sức mạnh đoàn kết của cả đội. Thông qua trò chơi này các bạn và thầy cô có thể gắn kết với nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Tham gia các cuộc thi như vậy sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với mỗi người phải không ạ? Liên hệ cho thuê dây kéo co để có một buổi chơi ý nghĩa và an toàn nhé.

Thi đá banh

hội thi đá banh
hội thi đá banh

Hội thi đá banh là hoạt động không thể bỏ lỡ trong dịp 20/11 này. Tham gia hội thi sẽ giúp thầy trò hiểu nhau hơn, đồng thời góp phần rèn luyện thể lực của giáo viên cũng như của học sinh. Với mỗi người sức khỏe là rất quan trọng. Vì vậy hội thao nói chung và đá bóng nói riêng là chuỗi hoạt động không thể bỏ lỡ trong dịp đặc biệt này.

Nhảy bao bố

Nhảy bao bố
Nhảy bao bố

Tuy cuộc thi này có rất xưa rồi nhưng nó không bao giờ lỗi thời phải không ạ. Nhảy bao bố là một hoạt động vui, nó đòi hỏi sự nhanh nhẹn cùng với sự khéo léo của người tham gia. Và hơn hết là sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

tham khảo thêm: https://chothuelathang.com/san-pham/cho-thue-bao-bo/

Hội thi cắm hoa

cuộc thi cắm hoa

Bên cạnh tham gia những trò chơi vận động như vậy bạn có thể tham gia cuộc thi cắm hoa nhẹ nhàng này nhé. Tuy nhẹ nhàng nhưng nó không phải dễ dàng đâu. Cuộc thi này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tính sáng tạo cao. Đừng ngại ngần mà hãy thử sức mình nhé. Hãy dành những lãng hoa tươi thắm nhất đến thầy cô quý của mình.

Thi rung chuông vàng

Thi rung chuông vàng
Thi rung chuông vàng

Rung chuông vàng là cuộc thi mang tính tri thức cao. Đây là sân chơi bổ ích, là nơi các bạn có thể thể hiện trí tuệ của chính mình. Bên cạnh đó cuộc thi còn góp phần làm tăng tính đoàn kết của thầy và trò thông qua việc thầy cô tham gia thử thách để cứu nhưng học sinh đã bị loại của mình. Đây là một cuộc thi không thể bỏ lỡ trong dịp 20/11.

Cuộc thi âm nhạc

cuộc thi âm nhạc
cuộc thi âm nhạc

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong mỗi chuỗi hoạt động. Những màn biểu diễn hay ý nghĩa là món quà tinh thần ấn tượng nhất dành cho thầy cô. Thông qua quá trình tập diễn học sinh sẽ gắn kết hơn, sẽ được thỏa sức sáng tạo để mang đến một chương tình văn nghệ tuyệt vời nhất.

Hãy để cho thuê âm thanh giá rẻ đồng hành cùng các bạn để mang đên một chương trình văn nghệ ấn tượng lại càng thêm ấn tượng.

 

Tặng hoa và quà đến thầy cô

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhắc đến dịp 20/11 ta không thể thiếu quà tri ân được phải không ạ. Qùa Tri ân chính là lời cảm ơn sâu sắc của chúng ta dành cho thầy cô. Tùy vào sở thích của mỗi thầy cô mà ta chọn những món quà ý nghĩa nhé ><

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về các hoạt động tổ chức dịp 20/11. Cảm ơn các bạn đã xem. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Liên hệ Cho Thuê La Thăng

Địa chỉ: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011

Email: chothuelathang@gmail.com

Website: chothuelathang.com

Thời gian làm việc: 24/24. Liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Quý khách hàng đến làm việc trực tiếp sau 20h xin vui lòng liên hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi