CÁC BƯỚC TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH ẤN TƯỢNG!

Noel – tiệc giáng sinh là dịp có ý nghĩa quan trọng. Đây là dịp để gia đình sum họp, là dịp giúp các công ty tri ân khách hàng, nhân viên hay các đối tác. Vì vậy chúng ta cần tổ chức tiệc giáng sinh thật ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tiệc noel

Vậy làm sao để làm được điều đó? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thật sự mà nói, để tổ chức một tiệc giáng sinh ấn tượng thì không khó. Sau đây cho thuê âm thanh ánh sáng quận 1 xin gửi đến các bạn các bước tổ chức tiệc giáng sinh hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  Lên danh sách khách mời tham dự.

Đầu tiên ta cần xác định số lượng khách mời sẽ tham dự buổi tiệc. Vì giáng sinh là tiệc để đoàn viên, nên doanh nghiệp cần phải cân nhắc kĩ danh sách khách mời. Khách mời nên là những đối tác lâu năm, thân thiết, tránh mời quá nhiều đối tác không quen biết để làm buổi tiệc thêm ấm áp.

Với nhân viên trong công ty, chúng ta không thể mời được tất cả các nhân viên vì quá nhiều. Vì vậy đây cũng là vấn đề cân xem xét thận trọng.

Sau khi hoàn thành danh sách khách mời, chúng ta sẽ có nền tảng để đi đến các bước tiếp theo.

  Chọn địa điểm, đặt lịch

Địa điểm tổ chức là vô cùng quan trọng. Tùy vào số lượng khách mời mà ta sẽ lựa chọn địa điểm thích hợp. Nếu ít ta có thể tổ chức trong một phòng nhỏ để tăng độ ấm cúng. Nhiều hơn có thể tổ chức ở sảnh công ty, hay thuê một nhà hàng. Hiện nay có rất nhiều nhà hàng nhận tổ chức sự kiện, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Nhưng nếu bạn thích tận hưởng cảm giác se lạnh của tiệc giáng sinh bạn có thể tổ chức ngoài trời. Đay là một ý tưởng rất tuyệt đấy.

  Nắm được nguồn ngân sách.

Thực tế mà nói, một chương trình hiệu quả bao giờ cũng yêu cầu sự kiểm soát tài chính hiệu quả. Ngân sách tài chính nó chi phối mọi thứ từ địa điểm, đồ ăn, đến các hoạt động.

Trong mỗi lần tổ chức sự kiện ta luôn phải cần xác định được:

– Ngân sách chúng ta có bao nhiêu.

– Chúng ta sẽ chi như thế nào?

–  Chi phí phát sinh như thế nào?

Nắm rõ được điều đó sẽ giúp chúng ta có một cách chi tiêu phù hợp hơn.

  Lên kế hoạch.

Lập kế hoạch là một điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định phần nào đến sự thành công của buổi tiệc. Khi ta tổ chức một buổi tiệc mà chúng ta làm không rõ ràng, rời rạc thì xem như buổi tiệc đó hoàn toàn thất bại.

Vậy kế hoạch sẽ bao gồm nhưng gì? Các bạn có thể tham khảo dưới này nhé ><

    Lập chủ đề

Một buổi tiệc cần có một điểm nhấn chính, nó có nhiệm vụ liên kết mọi thứ trong buổi tiệc lại với nhau từ đồ ăn, thức uống, âm nhạc, đến cách bố trí sân khâu, trang phục…. Điều này cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của buổi tiệc.

    Lên thực đơn

Thức ăn là một phần quan trọng của buổi tiệc. Tùy vào chủ đề của buổi tiệc mà ta sẽ lên thực đơn sao cho phù hợp và gây ấn tượng nhất. Ngoài ra chúng ta còn có thể tham khảo thêm ý kiến của đầu bếp để có một thực đơn hoàn hảo.

    Âm nhạc, văn nghệ.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc. Đối với mỗi buổi tiệc lớn việc đầu tư một sân khấu đẹp, một dàn âm thanh hoàn hảo là không thể thiếu. Nếu ngân sách có hạn bạn có thể tìm đến công ty cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ uy tín để tham khảo thêm nhé.

    Hoạt động vui chơi.

Tổ chức tiệc giáng sinh
Tiệc giáng sinh ở trung tâm thương mại

Hoạt động vui chơi là một điều cần phải có trong buổi tiệc giáng sinh. Nó quyết định buổi tiệc đó thành công hay thất bại. Các trò chơi sẽ giúp mọi người gắn kết gần nhau hơn tạo cho bạn những khoảnh khắc khó quên.

Có rất nhiều trò chơi để bạn tham khảo. Nhưng ta cần chọn những trò chơi phù hợp với không khi buổi tiệc giáng sinh. Có thể chọn những trò chơi mang tính hài hước để tạo không khí tươi vui cho buổi tiệc.

Trao quà tri ân.

Qùa tri ân là một phần không thể thiếu trong buổi tiệc. Tương truyền rằng, đến mỗi đêm giáng sinh ông già noel sẽ cưỡi tuần lộc đi phát quà cho mỗi bé. Doanh nghiệp trong tiệc giáng sinh cũng nên vậy. Hãy nên chuẩn bị món quà lưu niệm để dành tặng cho những nhân viên những khách hàng của mình. Đây sẽ là một động lực giúp nhân viên phấn đấu nhiều hơn vì công ty,  giúp siết chặt mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng, với đối tác.

Đó là chia sẽ của chúng tôi, hi vọng có thể giúp cho các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ. hãy đế chúng tôi!

Địa chỉ công ty cho thuê thiết bị sự kiện La Thăng:

Trụ sở: 16/1M đường số 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM ( gần cầu vượt Linh Xuân )

Thông tin liên hệ:

  • Di động: 0941.43.53.73 (La Thăng) – 0933.549.011
  • Email: http://chothuelathang@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 19h giờ vui lòng liên hệ trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi