Mùng 8/3 đi đâu chơi?

Mùng 8/3 đi đâu chơi có lẽ là câu hỏi là đau đầu các bạn nam. Đi đâu để có thể cùng gấu có một ngày lễ thật vui và đáng nhớ. Bạn đã quá nhàm chán với những địa điểm quen thuộc ở Sài Gòn. La Thăng sẽ có một vài gợi ý để giúp bạn lựa chọn trong dịp lễ này.

Đi phượt

Một điều trùng hợp là 8/3 này rơi vào ngày thứ 6 nên bạn có thể cùng gấu đưa nhau đi trốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thức dậy cùng nhau ở một nơi xa, chỉ có 2 người. Ở một nơi xa lạ, chắc hẳn bạn và người mình yêu sẽ có nhiều chuyện để nói và chia sẻ hơn đó. Và nhớ mang theo máy chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau nhé. Bạn có thể chọn một số địa điểm phượt dễ thực hiện như biển Vũng Tàu, leo núi Chứa Chan, Bà Đen…Xa hơn bạn có thể đến mũi Kê Gà, đến biển Phan Thiết hay Đà Lạt. Dù cùng ngắm mặt trời lặn, mặt trời mọc trên biển, trên núi cũng đều rất lãng mạn và đáng nhớ.

La Thăng Event chuyên cung cấp các loại lều phượt. Đảm bảo sạch sẽ, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê lều phượt cho chuyến đi này ngay nhé.

Đi nhà sách

Nếu bạn gái bạn là một cô nàng mọt sách thay vì một cô nàng ham chơi, hãy dẫn nàng đi nhà sách. Sài Gòn có rất nhiều nhà sách thú vị mà bạn có thể khám phá. Không chỉ bởi những cuốn sách hay mà còn bởi không gian đẹp, khơi gợi sự sáng tạo và cảm hứng. Có thể kể đến một số nơi như nhà sách Cá chép (trên đường Nguyễn Thị Minh Khai), Nhà sách Phương Nam (nằm trong khu Vạn Hạnh Mall), đường sách Nguyễn Văn Bình…Còn gì hơn cùng nhau đọc sách, uống một tách cà phê và mua tặng bạn gái những cuốn sách hay. Chắc hẳn bạn sẽ được điểm trong mắt nàng đó. Bạn có thể xem thêm hình ảnh ở đây: nhà sách Phương Nam, nhà sách Cá Chép

Hi vọng với những gợi ý của chúng tôi, các bạn sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click gọi